BÍ MẬT THU NHẬP "SIÊU KHỦNG" CỦA NGƯỜI VIỆT LÀM NAILS TẠI MỸ

Ngày đăng: 26-09-2023 | 10:31:53

Ngành nails tại Mỹ đã từ lâu là điểm đến hấp dẫn cho người Việt với hy vọng thu nhập cao và cơ hội việc làm rộng mở. Nếu bạn đang tìm hiểu về nghề này hoặc đang cân nhắc theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực nails, hãy cùng Jasmine khám phá bí mật thu nhập siêu khủng của người Việt khi làm nails tại Mỹ nhé.

Với sự phát triển không ngừng và nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, nghề này đã tạo ra cơ hội nghề nghiệp và thu nhập đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là đối với cộng đồng người Việt. Làm nails không chỉ là một ngành nghề đơn thuần mà còn là cả bầu trời nghệ thuật đòi hỏi sự kiên nhẫn, kỹ năng và khả năng giao tiếp xuất sắc.

Từ những câu chuyện thực tế

Charlie Tôn Qúy - Ông hoàng ngành nails tại Mỹ

Với những anh chị làm nails tại Mỹ, cái tên Charlie Tôn Qúy chắc hẳn không còn xa lạ gì. Ông chính là ông hoàng ngành nails, người xây dựng đế chế khổng lồ đưa tên tuổi người Việt vang danh khắp xứ người. Năm 1997, Charlie Tôn Quý khởi đầu sự nghiệp làm móng tại Mỹ với cửa hàng đầu tiên tại Walmart. Qua 20 năm phấn đấu, hệ thống Regal Nails của ông đã phát triển đến hơn 1,000 chi nhánh, chiếm 1.5% thị trường cửa hàng nail do người Việt làm chủ với doanh thu ước tính gần 500 triệu USD hàng năm. Đây là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành này.

Thu nhập nghề Nails tại Mỹ

Thu nhập trong nghề nails tại Mỹ có sự biến đổi lớn, tùy thuộc vào một số yếu tố quan trọng sau:

1. Vị trí

Thu nhập có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào vị trí làm việc của bạn. Các thành phố tại các tiểu bang lớn và các khu vực đô thị như bang California, Texas, New York... thường có mức thu nhập cao hơn so với các khu vực nông thôn hoặc ít phát triển.

2. Kỹ năng và kinh nghiệm

Thợ nails có kỹ năng và kinh nghiệm cao thường có khả năng thu được mức giá cao hơn cho các dịch vụ của họ. Ví dụ như một thợ mới ra nghề chỉ biết làm tay chân nước chắc chắn rằng sẽ có thu nhập ít hơn nhiều so với các thợ lành nghề có thể làm tất cả các dịch vụ.

3. Thời gian làm việc

Nếu bạn làm việc toàn thời gian, bạn có cơ hội kiếm được nhiều hơn so với làm việc bán thời gian hoặc làm thêm giờ. Các thợ nails cũng thường làm việc vào cuối tuần và các ngày nghỉ lễ vì đây là thời điểm vàng để có thêm thu nhập x2 x3 do nhu cầu của khách hàng trong những ngày này sẽ tăng cao.

4. Ngôn ngữ và kỹ năng truyền đạt

Nếu bạn có khả năng truyền đạt tốt và có khả năng giao tiếp hiệu quả với khách hàng, bạn có thể tạo ra mối quan hệ mạng lưới khách hàng lâu dài và tăng thu nhập của mình một cách đáng kể.

Học viên trường đào tạo nghề thẩm mỹ Jasmine Beauty School Việt Nam

Học viên Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Jasmine Beaury School Việt Nam

Vậy các bang có nhiều người Việt cư trú sẽ có thu nhập như thế nào?

Dưới đây là một số ví dụ về sự khác biệt về quy định làm nghề nails và thu nhập tại các tiểu bang khác nhau ở Mỹ:

1. Bang California

Giờ học: 400 giờ

Môn thi: Lý thuyết

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Thu nhập trung bình: Trung bình từ $25,000 đến $40,000 một năm, tùy vào vị trí và kỹ năng.

2. Bang Texas

Giờ học: 600 giờ

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Thu nhập trung bình: Trung bình từ $30,000 đến $45,000 một năm, tùy vào vị trí và kỹ năng.

3. Washington

Giờ học: 600 giờ

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Thu nhập trung bình: Trung bình từ $35,000 đến $50,000 một năm, tùy vào vị trí và kỹ năng.

4. Florida

Giờ học: 200 giờ

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Thu nhập trung bình: Trung bình từ $20,000 đến $35,000 một năm, tùy vào vị trí và kỹ năng.

5. New York

Giờ học: 250 giờ

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Thu nhập trung bình: Trung bình từ $30,000 đến $50,000 một năm, tùy vào vị trí và kỹ năng.

Nghề nails không chỉ mang lại thu nhập ấn tượng mà còn là cơ hội để bạn thể hiện sự sáng tạo và nghệ thuật của mình. Đừng ngần ngại khám phá, học hỏi và phấn đấu trở thành một thợ nails chuyên nghiệp tại Mỹ. Nếu bạn đam mê và dám thử sức, cánh cửa của sự thành công luôn chờ đón bạn. Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về thu nhập trong ngành nails tại Mỹ, hãy theo dõi chúng tôi để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất nhé.