JASMINE BEAUTY SCHOOL VIỆT NAM

0977 18 02 15
xu ly moi truong
Japanese
chinese
Korean
English
Tiếng việt

Học Thẩm Mỹ tại Việt Nam nhận bằng cấp nghề quốc tế?

Ngày đăng: 27-10-2023 | 17:09:35

Ngày càng nhiều người Việt chọn học nghề thẩm mỹ để tạo dựng sự nghiệp và định cư tại nước ngoài. Trong đó, làm móng (nails) và làm tóc (barber) được đánh giá cao bởi những cơ hội nghề nghiệp mà chúng mang lại, đặc biệt là tại thị trường Hoa Kỳ.

Chạy theo xu hướng quốc tế, định cư ở nước ngoài đã từ lâu là mục tiêu của nhiều người. Tuy nhiên, để thành công tại môi trường mới, một công việc phù hợp với nhu cầu thị trường và sở thích cá nhân là điều quan trọng. Chính vì lý do này, Jasmine Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều học viên có mong muốn học nghề thẩm mỹ và lấy bằng để làm việc tại nước ngoài. Việc bằng nghề của Jasmine được chấp nhận ở nhiều nước trên thế giới đảm bảo cho học viên an tâm học tập, không phải lo nghĩ việc thi lấy bằng khác để được công nhận và làm việc tại quốc gia đó. Sở dĩ như vậy là bởi vì Jasmine có các khóa học chuẩn quốc tế, theo sát chương trình dạy học của các nước châu Âu và Châu Mỹ, mang tính thực tiễn và được áp dụng chuyên sâu, từ đó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các anh chị có nhu cầu làm việc ở nhiều nước trên thế giới.

 

1. Khóa học thẩm mỹ lấy bằng quốc tế khác gì so với khóa học lấy bằng Việt Nam?

Nhìn chung về thực hành, cả hai khóa học đều được đào tạo các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao như nhau.

Điểm khác là dạy thêm về các quy trình vệ sinh/an toàn chuẩn quốc tế, các xu hướng và nhu cầu đang hiện hành của người nước ngoài. Ngoài ra, với bằng Việt Nam, bạn không cần phải học lý thuyết, chỉ cần chăm chỉ thực hành để nâng cao kỹ năng chuyên môn. Nhưng với bằng quốc tế, việc học lý thuyết là điều bắt buộc, phần trăm học lý thuyết trong suốt khóa học cũng tùy thuộc và đất nước mà bạn muốn đặt chân đến làm việc. Và kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp bằng quốc tế, đủ tiêu chuẩn để hành nghề tại nước ngoài.

Ở nước ngoài, cụ thể là Mỹ, nghề thẩm mỹ là một nghề cực HOT. Người Việt sang đó làm việc rất nhiều và thu nhập cũng rất là cao, vô cùng xứng đáng với những công sức bỏ ra. Người nước ngoài có nhu cầu và tiêu chuẩn làm đẹp cá nhân cao, họ chăm sóc bản thân rất kỹ nên nhu cầu về thẩm mỹ là chưa bao giờ giảm sút. Nhu cầu càng cao thì thu nhập càng nhiều, nhờ đó nghề thẩm mỹ luôn được nhiều anh chị ưu ái khi ra nước ngoài làm việc.

Hoc-tham-my-tai-viet-nam-nhan-bang-cap-nghe-quoc-te

Học thẩm mỹ tại Việt Nam nhận bằng nghề quốc tế

2. Học thẩm mỹ lấy bằng quốc tế cần những yếu tố nào?

Khác với suy nghĩ của nhiều người, học bằng quốc tế học viên chỉ cần đảm bảo hai yếu tố sau:

Đam mê, chăm chỉ, phấn đấu hết sức với nghề

Ngoài thời gian học tập tại trường, học viên cần rèn luyện tay nghề liên tục để thành thạo mọi kỹ năng cần thiết trong nghề và đạt đến trình độ thông thạo nhất. Mà để làm được điều này, học viên cần có sự đam mê, quyết tâm theo nghề đến cùng, tránh việc bỏ dở giữa chừng gây mất thời gian và lãng phí tiền bạc của học viên.

Tinh thần sẵn sàng học hỏi kiến thức mới

Thị trường quốc tế có nhu cầu về làm đẹp khác hẳn so với Việt Nam, vì thế nhiều học viên từng tham gia khóa học này tại Jasmine đều khá bỡ ngỡ vì kiến thức chuyên sâu và chương trình giảng dạy quốc tế này. Chưa kể xu hướng làm đẹp luôn thay đổi từng ngày, những kiểu dáng, mẫu mã mới cập nhật liên tục, học viên cần có tư duy cởi mở, sẵn sàng học hỏi cái mới để không bị khách hàng lãng quên hay thị trường đào thải.

 

3. Cơ hội làm nghề thẩm mỹ ở nước ngoài?

Nếu thẩm mỹ chỉ mới phát triển tại Việt Nam hơn 10 năm nay thì ở nước ngoài, nó đã được ưa chuộng và săn đón từ nửa thế kỷ qua. Nghề thẩm mỹ ở nước ngoài không khác gì mảnh đất màu mỡ, dễ dàng có thu nhập cao đối với người Việt sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Với nhu cầu của các nước châu Âu và châu Mỹ, khống hiếm người Việt đã chọn gắn bó với nghề thẩm mỹ (đặc biệt là làm tóc và nails) và có mức lương khoảng 5.000 – 10.000$/ tháng- một con số đáng ngưỡng mộ mà khi ở quê nhà, một thợ thẩm mỹ khó mà đạt được.

 

4. Nơi nào dạy thẩm mỹ lấy bằng quốc tế đảm bảo đầu ra?

Hoc-tham-my-tai-viet-nam-nhan-bang-cap-nghe-quoc-te

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Jasmine Beauty School Việt Nam 

Trên thị trường hiện nay, có nhiều lựa chọn về nơi đào tạo thẩm mỹ cho người muốn đi làm việc ở nước ngoài. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn nhận được bằng cấp và kiến thức chất lượng, cần tìm đến những đơn vị uy tín và đáng tin cậy như Jasmine Beauty School.

 Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận

  + Bằng sơ cấp nghề của Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội

  + Chứng chỉ tốt nghiệp của Jasmine Beauty School Việt Nam

  + Đối với học viên đi định cư tại Hoa Kỳ sẽ được cấp 1 bộ hồ sơ hoàn thành giờ học dùng để đăng ký thi lấy chứng chỉ hành nghề tại Hoa Kỳ (học viên khi qua Mỹ sẽ không phải học lại mà chỉ nộp hồ sơ cho State board và thi lấy bằng)

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có những thông tin chi tiết và hữu ích nhất về việc học nghề thẩm mỹ lấy bằng quốc tế tại Việt Nam. Liên hệ ngay với Jasmine nếu bạn có điều gì thắc mắc để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Bài viết liên quan
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0977 18 02 15

Hỗ trợ online