ĐÀO TẠO BARBER 2023

Ngày đăng: 15-07-2023 | 10:49:12

Học nghề tóc đi định cư MỸ - Một công việc mang lại niềm vui , sự sáng tạo và nguồn thu nhập khổng lồ tại đất Mỹ .

Jasmine Beauty School với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động giảng dạy tại Mỹ và mở rộng chi nhánh Tại Việt Nam với Jasmine Việt Nam phát triển trong lĩnh vực tóc Nam – Nữ .

Khóa học Jasmine đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Hội đồng Thẩm Mỹ Hoa kỳ . Mang đến cho học viên chương trình học chất lượng , học viên nắm kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với 40% là lý thuyết và 60% là thực hành bám sát thực tế . Hỗ trợ hóa chất và các dụng cụ máy móc tại trường phục vụ việc học đạt hiệu quả , học viên có thể đăng ký đi thi lấy bằng với Hội Đồng Thẩm Mỹ  ngay tại Mỹ sau khi tới Mỹ mà không cần học lại. Với những kỹ năng và tay nghề được học tại Việt Nam, khi qua Mỹ có thể làm việc như một người thợ chuyên nghiệp .

TỔNG QUAN VỀ KHÓA ĐÀO TẠO TÓC TẠI JASMINE VIỆT NAM

Khóa học tóc bao gồm 2 chương trình :

1. Barber
  • Cắt tóc nam/nữ
  • Uốn
  • Nhuộm
  • Duỗi
  • Cạo râu bằng dao cạo
  • Làm massage mặt khi cạo râu
  1. Cosmetology
  • Cắt tóc Nữ/nam
  • Uốn
  • Duỗi
  • Nhuộm
  • Tạo kiểu
  • Chăm sóc da
  • Trang điểm
  • Waxing
  • Nails

Trong giờ học lý thuyết , học viên sẽ được học thêm các kỹ năng :

• Kỹ năng tư vấn
  • Kỹ năng giao tiếp với khách hàng
  • Tiếng anh căn bản phục vụ công việc tại Mỹ
  • Cách xử lý tình huống trong môi trường làm việc
  • Đào tạo tính chuyên nghiệp khi làm việc tại Mỹ
  • Đào tạo bài bản Luật lệ - Quy định của nghề Thẩm mỹ nói chung và nghề làm tóc

Đây là những kiến thức và kỹ năng quan trọng đối với bất kỳ ai muốn học nghề Tóc đi định cư Mỹ . Khóa đào tạo này sẽ giúp các học viên phát triển tất cả kỹ năng trên để có thể trở thành một người thợ cắt tóc lành nghề tại Mỹ .

• Không gian học tập thiết kế tiện nghi và chất lượng, giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất
  • Không gian thực hành chuẩn Barber Shop thật giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức và làm quen với môi trường làm việc một cách chân thực nhất .
  • Số lượng học viên giới hạn không quá 10 người nhằm đảm bảo giảng viên sẽ theo sát được từng học viên để việc học đạt hiệu quả và chất lượng tốt nhất .

HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI CỦA KHÓA HỌC

Cam kết khóa học

100% thành thạo nghề Nếu học dưới 60% lộ trình đã đăng ký hoàn tiền học phí còn lại

Bảo lưu hoặc chuyển tiếp chương trình qua trụ sở Mỹ

Nếu học viên có nhu cầu Giảm 50 USD đến 100 USD nếu đăng ký học theo nhóm .

Thông qua bài viết, hy vọng bạn đọc đã có những thông tin chi tiết và hữu ích nhất Chương trình học Barber và Cosmetology . Liên hệ ngay với JASMINE VIỆT NAM  để đăng ký học và chuẩn bị hành trang đi định cư Mỹ bạn nhé !

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết về thông tin khóa học và giải đáp thắc mắc về Nails - Cosmetology  - Barber - Facial vui lòng liên hệ :

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ JASMINE VIỆT NAM

Địa chỉ :11D Lê Văn Chí, P. Linh Trung, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh