CHIÊU SINH MANICURING

Ngày đăng: 19-07-2024 | 13:29:04

JASMINE VIỆT NAM CHIÊU SINH KHÓA ĐÀO TẠO MANICURING

Học nghề Nails dành cho người chuẩn bị đi định cư Mỹ - Một công việc đã có sẵn nền tảng về sự ổn định và nguồn thu nhập khổng lồ tại xứ sở cờ hoa của người Việt .

Jasmine Beauty School với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động giảng dạy tại Mỹ và mở rộng chi nhánh Tại Việt Nam với Jasmine Việt Nam phát triển trong lĩnh vực làm móng.

Khóa học Nails tại Jasmine Việt Nam đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Hội đồng Thẩm Mỹ (State Board) Hoa kỳ . Mang đến cho học viên chương trình học chất lượng , học viên nắm kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với 40% là lý thuyết và 60% là thực hành bám sát thực tế. Hỗ trợ đầy đủ cơ sở vật chất và đồ dùng  cần thiết phục vụ tốt nhất cho học viên thực hành . Học viên có thể đăng ký đi thi lấy bằng với Hội Đồng Thẩm Mỹ  ngay sau khi tới Mỹ mà không cần học lại. Với những kỹ năng và tay nghề được học tại Việt Nam, khi qua Mỹ có thể tự tin làm việc như một người thợ chuyên nghiệp .

Ngoài chương trình học Nails còn được tặng thêm khóa học các Kỹ Năng mềm:

• Lịch sử và cơ hội phát triển nghề nghiệp
  • Kỹ năng sống và làm việc tại Mỹ
  • Sự chuyên nghiệp khi hành nghề ở Mỹ
  • Kỹ năng giao tiếp để thành công
  • Kỹ năng xây dựng kế hoạch nghề nghiệp
  • Các bước để mở một THE BEAUTY BUSINESS

Trên đây là những kiến thức và kỹ năng quan trọng đối với bất kỳ ai muốn học Nails đi định cư Mỹ . Khóa đào tạo này sẽ giúp các học viên nắm chắc kiến thức lý thuyết phát triển tất cả kỹ năng trên để có thể thực hành và trở thành một người thợ Nails lành nghề tại Mỹ

• Không gian học tập thiết kế tiện nghi và chất lượng, giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất
  • Không gian thực hành chuẩn Nails Beauty thật giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức và làm quen với môi trường làm việc một cách chân thực nhất .