LỚP CỌ NÉT NÂNG CAO - NAILS

Ngày đăng: 27-07-2022 | 10:08:02

1. Jasmine Beauty School Việt Nam

Jasmine Beauty School Việt Nam là thành viên của Jasmine Beauty School Hoa Kỳ tự hào là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam đào tạo thẩm mỹ theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

Hiện trường đã mở thêm lớp cọ nét nâng cao dành cho những học viên có nhu cầu học nâng cao về kỹ thuật cọ nét để trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Lớp cọ nét nâng cao - Nail phù hợp cho những ai muốn nâng cao kỹ thuật vẽ cọ nét

2. Đối tượng đào tạo của chúng tôi

Lớp Nail học dành cho học viên đã hoàn thành lớp Nail cơ bản muốn nâng cao về kỹ thuật cọ nét để trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

3. Chương trình học lớp Nail cọ nét nâng cao

Chương trình lớp Nail cọ nét nâng cao có thời lượng 60h, nội dung học gồm có:

1. Kỹ thuật cọ nét gel, cọ nét thường

2. Kỹ thuật vẽ viền đầu móng (French nail)

3. Kỹ thuật sơn chuyển màu, phối màu (Gradation, Ombre)

4. Kỹ thuật vẽ tạo hình trên móng (Drag art)

5.Thực hành các kỹ thuật vẽ cọ nét trên khách (vẽ hoa, con vật, trái cây, theo mùa, đính đá, trang trí,…)

4. Lịch học của lớp Nail cọ nét nâng cao

- Lớp bắt đầu khai giảng: Thứ 2, 01/08/2022

- Lịch học: Buổi tối, từ 18 - 21h, thứ 2,4,6,7.

- Thời lượng: 60h, (Khoảng 5 tuần).

- Học phí: 2.500.000/lớp.

Ưu đãi lớp học:

• Voucher 500,000đ cho học viên đã từng tham gia các lớp học tại Jasmine Việt Nam.
  • Voucher 200,000đ cho học viên đăng ký lần đầu

(Voucher có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dụng cụ học)

Ngoài ra, học viên sẽ được học thử 2 buổi trước khi đăng ký lớp học.

6. Lý do nên học tại Jasmine Việt Nam

- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp

• Chứng chỉ hoàn thành khóa học do trường thẩm mỹ Jasmine Việt Nam cấp.
  • Học đủ các lớp từ cơ bản + 4 lớp nâng cao sẽ được nhận bằng Sơ cấp nghề của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội.

- Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

- Cơ hội việc làm sau khóa học: trở thành chuyên viên Nails, thành lập trung tâm dạy nghề Nails, làm chủ salon nails, có thể bổ sung kiến thức sư phạm để trở thành giáo viên dạy Nails

- Giáo viên hướng dẫn có chuyên môn sư phạm và kinh nghiệm hơn 10 năm. Các Thầy/Cô đứng lớp luôn hết mình truyền đạt, hỗ trợ học viên trong học tập, không dấu nghề.

Môi trường học tập hiện đại, giáo viên hướng dẫn có chuyên môn cao và tận tâm với nghề