LỚP ĐẮP BỘT - ĐẮP GEL - NAILS

Ngày đăng: 19-07-2024 | 15:14:22

1. Jasmine Beauty School Việt Nam

Jasmine Beauty School Việt Nam là thành viên của Jasmine Beauty School Hoa Kỳ tự hào là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam đào tạo thẩm mỹ theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

Hiện trường đã mở thêm lớp đắp bột - đắp gel dành cho những học viên có nhu cầu học nâng cao về kỹ thuật đắp bột móng để trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

2. Đối tượng đào tạo của chúng tôi

Lớp học dành cho học viên đã hoàn thành lớp Nail cơ bản muốn học chuyên sâu về kỹ thuật đắp bột - đắp gel để làm việc trong nước và nước ngoài.

3. Chương trình học lớp Nail đắp bột - đắp gel

Chương trình lớp Nail đắp bột - đắp gel nâng cao có thời lượng 4 tuần, nội dung học gồm có:

khoa_dap_bot_dap_gel

Khóa đắp bột - đắp gel tại Jasmine Beauty School Việt Nam

4. Lịch học của lớp Nail đắp bột, đắp gel

- Lịch học:

Buổi sáng từ 8 - 12h, thứ 2,3,4,5,6,7.

Buổi chiều từ 13 - 17h, thứ 2,3,4,5,6.

- Thời lượng: 4 tuần.

- Học phí: 6.000.000/lớp.

Ngoài ra, học viên sẽ được học thử 1 buổi trước khi đăng ký lớp học.

6. Lý do nên học tại Jasmine Việt Nam

- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp

• Chứng chỉ hoàn thành khóa học do trường thẩm mỹ Jasmine Việt Nam cấp.
  • Học lớp từ cơ bản đến nâng cao sẽ được nhận bằng Sơ cấp nghề của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội.

- Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

- Cơ hội việc làm sau khóa học: trở thành chuyên viên Nails, thành lập trung tâm dạy nghề Nails, làm chủ salon nails, có thể bổ sung kiến thức sư phạm để trở thành giáo viên dạy Nails

- Giáo viên hướng dẫn có chuyên môn sư phạm và kinh nghiệm hơn 10 năm. Các Thầy/Cô đứng lớp luôn hết mình truyền đạt, hỗ trợ học viên trong học tập, không dấu nghề.