Mở Tiệm - giải đáp một số những lưu ý khi mở Tiệm làm đẹp tại Mỹ

Ngày đăng: 11-08-2023 | 09:52:29

Học Thẩm Mỹ đi định cư Mỹ, học Nails/ Barber/ Cosmetology  không chỉ làm thợ mà các học viên tại Jasmine ai cũng mong muốn có thể mở những  tiệm riêng . Vậy làm thế nào để mở tiệm tại nhà ? Sau đây Jasmine sẽ cùng giải đáp những thắc mắc câu hỏi trên trong bài viết sau :

Để cung cấp các dịch vụ làm tóc hoặc thẩm mỹ (chăm sóc tóc, da và móng) tại nhà của mình, quý vị phải có giấy phép của cơ sở do State Board cấp. Gửi Đơn Xin Lập Cơ Sở đã điền cùng với các bản đính kèm bắt buộc và lệ phí cho State Board : https://barbercosmo.ca.gov/forms_pubs/forms/estab_app.pdf. Hãy rà soát đơn cẩn thận để bảo đảm các bạn điền đầy đủ thông tin và đáp ứng tất cả các yêu cầu.

Dưới đây là một số câu hỏi và câu trả lời phổ biến thường nhận được liên quan đến cửa tiệm tại nhà.

Hỏi: Cửa tiệm tại nhà có yêu cầu xây dựng đặc biệt không?

Đáp : Cửa tiệm tại nhà phải có lối vào trực tiếp riêng và tách biệt với bất kỳ lối vào nào liên quan đến các khu vực riêng tư.

Hỏi: Tôi có cần bất kỳ giấy phép hoặc cấp phép nào khác từ thành phố của tôi không?

Đáp: Vui lòng liên hệ với cơ quan chính quyền địa phương của quý vị để xác minh xem họ có các yêu cầu bổ sung hay không. Mỗi thành phố hoặc quận họ có các yêu cầu khác nhau. Hội Đồng khuyến nghị quý vị cũng nên kiểm tra với hiệp hội chủ nhà (HOA) của mình, nếu có.

Hình 1: Mẫu tham khảo thiết kế tiệm Nails 1

Hỏi: Tôi có cần nộp hợp đồng thuê không?

Đáp: Quý vị chỉ cần nộp trang đầu tiên và trang cuối cùng của hợp đồng thuê.

Nếu quý vị không cho thuê nhà, quý vị có thể gửi một trong những thứ sau để thay thế:

(a) Trang đầu tiên và trang cuối cùng của Hợp đồng mua bán,

(b) Trang đầu tiên và trang cuối cùng của các tài liệu mua hàng ,

(c) Một hóa đơn điện nước ghi rõ địa chỉ đầy đủ.

Hỏi: Tôi vẫn chịu sự kiểm tra của State Board chứ?

Đáp: Có, Sate Board sẽ kiểm tra bất kỳ cơ sở nào trong giờ làm việc hoặc vào bất kỳ thời điểm nào mà các dịch vụ của State Board đang được thực hiện để bảo đảm việc tuân thủ các luật và quy định.

Hỏi: Ai chịu trách nhiệm về cửa tiệm khi thanh tra viên tiến hành kiểm tra?

Đáp: (Các) chủ cơ sở chịu trách nhiệm về cửa tiệm của mình và sẽ bị ban hành giấy phạt đối với các vi phạm xảy ra trong cửa tiệm.

Hỏi: Khi một thanh tra viên vào cơ sở của tôi, họ được quyền tiếp cận những gì?

Đáp: Để tiến hành cuộc kiểm tra toàn diện cơ sở, thanh tra viên được quyền tiếp cận tất cả các khu vực của cơ sở.

Hình 2 : Mẫu tham khảo thiết kế tiệm Nails 2

Hỏi: Có các quy định về xây dựng đặc biệt nào áp dụng đối với các cơ sở làm tóc và thẩm mỹ không?

Đáp: Có, trước khi cơ sở làm tóc và thẩm mỹ có thể mở cửa, cơ sở phải đáp ứng các yêu cầu nhất định về nhà vệ sinh, nước nóng và nước lạnh, tiện nghi rửa tay và nước uống có thể uống được. Xem xét các yêu cầu được liệt kê trong đơn xin lập cơ sở.

Hỏi: Tôi phải làm gì nếu tôi muốn cung cấp dịch vụ tại nhà của khách hàng, không phải tại nhà của tôi?

Đáp: Đó được coi là dịch vụ tại nhà, không phải là cửa tiệm tại nhà.

* Chương trình khuyến mãi học phí

- Khoá học Nails giá 2000 USD giảm chỉ còn 1700 USD

- Khóa học Facial giá 3200 USD giảm chỉ còn 2600 USD

-  Khóa học Babering giá 5000 USD giảm chỉ còn 4600 USD

- Khóa học Cosmetology giá 5500 USD giảm chỉ còn 4600 USD

Cam kết khóa học

Thông qua bài viết, hy vọng bạn đọc đã có những thông tin chi tiết và hữu ích nhất về Học nail lấy bằng quốc tế tại Việt Nam. Liên hệ ngay với JASMINE VIỆT NAM theo liên hệ dưới đây để được hỗ trợ chi tiết.

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết về thông tin khóa học và giải đáp thắc mắc về Nails - Thẩm mỹ tóc - Tóc nam - Chăm sóc da mặt vui lòng liên hệ :

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ JASMINE VIỆT NAM

Địa chỉ :11D Lê Văn Chí, P. Linh Trung, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh