JASMINE BEAUTY SCHOOL VIỆT NAM

0977 18 02 15
xu ly moi truong
Japanese
chinese
Korean
English
Tiếng việt

Cơ hội nào cho người trung niên, người lớn tuổi học nails đi Mỹ?

Ngày đăng: 26-09-2023 | 13:53:56

Nhiều anh chị U50 U60 khi qua mỹ đều muốn bước chân vào thế giới nghề nails nhưng lại vấp phải câu hỏi: liệu ở tuổi này rồi học nails có được không? Với xuất phát điểm trễ hơn rất nhiều so với các bạn trẻ khác, cùng những thách thức về tâm lý và thể chất, liệu nghề nails có phải là lựa chọn hợp lý? Jasmine thấu hiểu những lo lắng của bạn và sau đây, chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời nhé.

 

Nghề Nails Có Giới Hạn Độ Tuổi?

Từ xưa đến này, nhiều người cho rằng nghề nails là dành riêng cho giới trẻ, vì họ năng động, linh hoạt trong công việc, có thời gian dồi dào để theo đuổi nghề và phát triển kỹ năng từng ngày. Nhưng đừng để lẽ đó khiến bạn nản lòng. Nghề nails nói riêng và các nghề thẩm mỹ/ làm đẹp nói chung thường không quá nghiêm ngặt về độ tuổi. Thực tế, nếu bạn có sự đầu tư thời gian và nỗ lực theo đuổi công việc, bạn hoàn toàn có thể ở đỉnh cao của sự thành công dù ở mọi độ tuổi.

 

Kỹ năng và sự chăm chỉ là yếu tố chính của thợ nails chuyên nghiệp

Học viên tuổi trung niên học nails đi Mỹ

Học nghề Nails thời gian rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 3 tháng là bạn có thể thành thạo hầu hết các kỹ thuật về nails từ căn bản đến nâng cao, bạn có thể tự tin ra nghề và mở tiệm nails cho mình bất cứ lúc nào. Bởi vậy, lý do khiến một thợ nails trở nên xuất sắc nằm ở kỹ năng và nỗ lực không ngừng nghỉ của họ.

Tuổi tác không phải là rào cản nếu bạn có đủ đam mê và luôn sẵn lòng học hỏi. Nghề nails không có yêu cầu cao, chỉ cần bạn học hỏi một cách nghiêm túc và rèn luyện tay nghề thường xuyên để nâng cấp bản thân mình.

 

Những thách thức có thể gặp phải

Dưới góc độ nghề nghiệp, Jasmine xin đưa một số thách thức mà anh chị trung niên hoặc lớn tuổi dễ gặp phải khi gắn bó với nghề nails như:

  1. Thị lực yếu: Đây là một thách thức khá phổ biến, vì thị lực thường giảm khi chúng ta già đi. Tuy nhiên, việc tập luyện mắt hàng ngày có thể cải thiện tình hình.
  2. Đôi tay không còn linh hoạt: Làm nail đòi hỏi sự khéo léo và linh hoạt của đôi tay người thợ rất nhiều. Tuy nhiên, với việc rèn luyện mỗi ngày và tập trung cao độ khi làm việc, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được điều này.
  3. Tâm Lý Ngại Ngùng: Học nail ở độ tuổi trung niên và người lớn tuổi có thể khiến bạn ngại ngùng mỗi khi đến lớp. Tuy nhiên, môi trường đào tạo chuyên nghiệp và giảng viên tận tâm như Jasmine Việt Nam, bạn sẽ không còn phải lo ngại về điều này nữa.

 

Vậy nên chọn nơi nào uy tín để học nails đi Mỹ?

Học nails đi Mỹ

Có thể nói việc lựa chọn một môi trường đào tạo uy tín, chất lượng là bước đầu đưa bạn đến sự thành công của con đường nghề nghiệp. Thực tế tại trường đạo tạo nghề thẩm mỹ Jasmine beauty school Vietnam, không ít anh chị lớn tuổi đang theo học nghề nails để sẵn sàng cho một tương lai mới, một công việc mới tại Mỹ. Nhờ đâu mà trường lại được mọi người tin tưởng và chọn là nơi để học tập?

- Thứ nhất, chúng tôi có chương trình đạo tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho từng độ tuổi, dạy 1 kèm 1, học lý thuyết song song với thực hành, sẽ có mẫu để bạn thực hành thường xuyên nâng cao tay nghề.

- Thứ hai, giảng viên có chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình, tâm lý sẽ giúp học viên có động lực cố gắng nhiều hơn. Các học viên vui vẻ, thân thiện tạo môi trường thân ái cùng giúp đỡ nhau trong quá trình học tập.

- Thứ ba, khi học viên hoàn thành khóa học và qua Mỹ chúng tôi sẽ xử lý hồ sơ để bạn có thể thi lấy chứng chỉ hành nghề nhanh chóng nhất.

- Thứ tư, Trường sẽ hỗ trợ việc làm ngay khi học viên hoàn thành xong chứng chỉ của State Board (Hội Đồng Thẩm Mỹ), cam kết 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Hãy nhớ rằng, cuộc sống không bao giờ muộn màng để thực hiện ước mơ. Nếu bạn có niềm đam mê và quyết tâm cao độ, việc học nails có thể là bước khởi đầu mới cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn nơi vùng đất mới, bất kể bạn ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Hãy chọn Jasmine Việt Nam để khám phá tiềm năng trong bạn, Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình mới chinh phục xứ sở cờ hoa.

Bài viết liên quan
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0977 18 02 15

Hỗ trợ online